Về chúng tôi

Về chúng tôi

Phát triển là xu thế tất yếu, nhưng phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp. Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường, hãy cùng solar 247 tiết kiệm năng lượng và bảo vệ trường. Solar 247 được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống, đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất đem lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

TỔNG QUAN VỀ SOLAR 247 VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SOLAR 247 chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường Việt Nam. Thiết bị của chúng tôi cung cấp thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới như UL 1703; VDE Quality Tested; CE-compliant; IEC 61215 (Ed.2); IEC 61730 (Ed.1) application class A.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời để cho ra những hệ thống đạt chất lượng cao nhất , giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.

+